List Right Sidebar

Li-Ning Badminton Racket Review by #เด็กเฝ้าร้าน เคนวู (Kenwu Sports)

รวมรีวิวไม้แบด Li-Ning ตระกูล BIG 3

มัดรวมกันเลยครับ…รวมมิตรรีวิวไม้แบด Li-Ning ในตระกูล BIG 3 ทั้ง 3 รุ่น 3D Calibar, Turbo Charging และ Aeronaut จากการทดสอบไม้โดย #เด็กเฝ้าร้าน รวมรวมไว้แล้วที่นี่ที่เดียวเพื่อนักแบดทุกท่าน จากร้านแบดเล็กๆ #ร้านเคนวู สปอร์ตส์ (Kenwu Sports) ผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ   📌รวมรีวิวไม้แบด Li-Ning📌 🏸 3D CALIBAR 🏸 ​👉 1) 3D Calibar 900 👉 2) 3D Calibar 900B 👉 3) 3D Calibar 900C   👉 4) 3D Calibar 900i           🏸 Turbo Charging 🏸 👉 5) Turbo Charging 70 👉 6) Turbo Charging 70 (Zhang Nan Limited) .

รีวิวไม้แบด Li-Ning รุ่น Aeronaut 7000i (ไม้ลูกกวาด)

มาอีกแล้วครับตามคำเรียกร้อง รีวิวไม้แบดรุ่น Aeronaut 7000i จากร้านเคนวู โดย #เด็กเฝ้าร้าน รุ่นนี้ถือเป็นไม้แบดรุ่นท๊อปออกใหม่ล่าสุดของ Li-Ning ที่ได้ถูกออกแบบลวดลายสวยงามหลากหลายสี (Colorful Design) ที่ใครเห็นในสนามต้องสะดุดตาแล้วถามว่าเป็นไม้รุ่นอะไร หนึ่งในรุ่นเรือธงของหลี่หนิงที่ปล่อยออกมาเมื่อต้นปีนี้ ที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีของวัสดุ (Material) ขั้นตอนขบวนการผลิต (Construction) และทักษะในการออกแบบ (Skill) ที่ทำให้ไม้ Li-Ning มีนวัตกรรมและคุณภาพที่ดีเป็นที่ยอมรับของนักกีฬาแบดมินตันระดับโลก โดยเฉพาะรุ่นนี้ Aeronaut 7000i ออกแบบใหม่หมด ไม่ได้มาจากโฉมเดิมในตระกูล N Series (ไม่ต้องเทียบกับรุ่นเดิมให้เสียเวลา) ผลิตให้กับนักแบดคู่ผสมมือวางอันดับ 1 (Jul 18, 2019) ของโลกชาวจีน Huang Yaqiong และนักแบดหญิงคู่อันดับ 3 ของโลก Jia Yifan (Jul 18, 2019) มารีวิวกันเลยครับ… อ้อ ขออัพเดตเพิ่มเติมครับ (Jul 18, 2019) ไม้รุ่นนี้ถือเป็นไม้ประจำการของ #เด็กเฝ้าร้าน ชอบมาก ใครที่กลัวว่าใช้ไม้นี้จะมีปัญหาเรื่องลูกตบว่าตบไม่ได้ ไม่ต้องห่วงครับ ตบสนั่นได้ตามแรงที่คุณมีเลยครับ ดูจากคลิปที่ผมไปตระเวนตีมากก็ได้ครับ และตอนนี้มีนักกีฬาระดับโลกมาใช้เพิ่มอีก 3 คน คือ 1. Liu Yuchen ชายคู่มือ 2 ของโลก เล่นคู่กับ Li Junhui คู่หอคอยคู่จีน .

รีวิวไม้แบด Li-Ning รุ่น Turbo Charging 70 ไม้แบดที่ Chan Peng Soon เลือกใช้

รีวิวจากร้านเคนวูอีกครั้งนะครับ ไม้แบดรุ่น Turbo Charging (TC) 70 ที่ถือเป็นไม้แบดรุ่นเรือธงอีกรุ่นหนึ่งของ Li-Ning ที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีของวัสดุ (Material) ขั้นตอนขบวนการผลิต (Construction) และทักษะในการออกแบบ (Skill) ที่ทำให้ไม้ Li-Ning มีนวัตกรรมและคุณภาพที่ดีเป็นที่ยอมรับของนักกีฬาแบดมินตันระดับโลก โดยเฉพาะรุ่นนี้ Turbo Charging 70 ถึงแม้จะมีก้านที่แข็งปานกลางแต่หัวไม้มีความยืดหยุ่นสูงเหมาะสำหรับผู้เล่นที่รวดเร็วที่มีทักษะในการเปลี่ยนเกมส์รุกเป็นรับ จุดเด่นของรุ่นนี้คือโครงสร้างของเฟรม หน้าตัดรูปสี่เหลี่ยมคางหมู (Trapezoidal Frame Construction) เป็นนวัตกรรมใหม่ที่สร้างพลังงานเพิ่มเติมให้แก่ผู้เล่นด้วยความเร็วของวงสวิงที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษและเวลาตอบสนองในเกมส์ที่รวดเร็ว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นที่ชอบโจมตีอย่างรวดเร็วและมีทักษะการป้องกันที่แข็งแกร่งเปลี่ยนจากเกมส์รุกเป็นรับ แม้จะไม่มีตัวอักษรกำกับว่าเป็นไม้ประเภทไหน C (Combat), D (Drive), B (Boost) และ I (Instinct) แต่ Li-Ning ได้ออกแบบให้รุ่น TC-70 นี้เป็นไม้แบดประเภท D (Drive) ตาม Catalog ปี 2018-2019 เราจะมารีวิวและลองว่าทำไมนักแบดชาย คู่ผสมมาเลเซีย Chan Peng Soon ให้ความไว้วางใจเลือกใช้ไม้รุ่นนี้ ขออธิบายทวนกันอีกครั้งนะครับ ไม้ Li-Ning รุ่นท๊อป แบ่งเป็น 3 รุ่น คือ 3D Calibar, Aeronaut และ Turbo Charging ส่วนคุณสมบัติของแต่ละรุ่น ได้แก่  ไม้ตระกูล Turbo Charging .
X